HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai – HUTO

Dịch vụ suất ăn công nghiệp ra đời đã mang lại nhiều tiện ích cho người lao động. Vừa đảm bảo dinh dưỡng lại không phải lo lắng về việc chi phí ăn uống. HUTO là đơn vị chuyên phục vụ và cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai.

Tiện ích của dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Với suất ăn công nghiệp chúng tôi cung cấp gồm phần cơm đầy đủ món ăn từ mặn, xào, canh. Ngoài ra còn phần tráng miệng với giá cả phải chăng, mang lại nhiều lợi ích khác nhau. 

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ suất ăn công nghiệp đem đến sự tiện lợi và nhanh gọn. Doanh nghiệp không tốn không gian và chi phí đầu tư. Nhất là nơi không thể đáp ứng nhu cầu ăn uống cho người lao động ngay tại nơi làm việc.

"Dịch

Cụ thể doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư vào không gian nhà bếp, thuê đầu bếp, đội ngũ nhân viên phục vụ. Ngoài ra, còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. 

Sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai chất lượng, nhân viên phục vụ thân thiện, đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Lợi ích của dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai đối với công nhân viên 

Hơn nữa đây cũng là dịch vụ có thể mang đến sự thuận tiện cho công nhân viên lao động tại các xí nghiệp, nhà máy.

Công nhân viên có thể tiết kiệm chi phí cho bữa cơm hàng ngày, có thêm thời gian nghỉ ngơi để tiếp tục công việc cho hiệu quả. 

Suất ăn công nghiệp cho công nhân đảm bảo dinh dưỡng
Suất ăn công nghiệp cho công nhân đảm bảo dinh dưỡng

Do tính chất dịch vụ phổ biến nên phần ăn sẽ được đảm bảo về mặt dinh dưỡng. Đa dạng các món và thay đổi mỗi ngày. 

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ có sẵn như vậy thì công nhân cũng không cần phải tự lo mang theo cơm, thực đơn được lên sẵn và thay đổi nên còn có thể tập được thói quen về dinh dưỡng tốt.

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai tại HUTO?

Dịch vụ cung cấp suất ăn chuyên nghiệp

HUTO chúng tôi thành lập và bắt đầu hoạt động cung cấp dịch vụ từ những năm 2019, sản phẩm ẩm thực suất ăn công nghiệp Đồng Nai do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với quy trình quản lý vệ sinh, sản xuất nghiêm ngặt.

HUTO hiểu rõ được những bất tiện và nhu cầu của người lao động về phương diện thực phẩm, hỗ trợ cho doanh nghiệp, xí nghiệp để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu.

Với tiêu chí hoạt động và tầm nhìn rộng lớn, tương lai không chỉ là cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai mà còn mở rộng ra để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp HUTO thực phẩm dinh dưỡng chất lượng
Dịch vụ suất ăn công nghiệp HUTO thực phẩm dinh dưỡng chất lượng

Chúng tôi nỗ lực đầu tư từ trang thiết bị, công nghệ mới đảm bảo quy trình khép kín. Vệ sinh liên tục giữ vệ sinh trong sản xuất. Công nhân tham gia sản xuất đều đảm bảo sức khỏe và đồ bảo hộ đầy đủ.

Công ty thực phẩm uy tín, chất lượng

Với nguồn nhập nguyên liệu thực phẩm có giấy phép rõ ràng, kiểm chứng đạt chuẩn. Các thiết bị đồ dùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho thực phẩm và cho người dùng.

Thực phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng. Thực đơn được lên đều đặn và khoa học. 

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai còn bao gồm cả việc giao hàng đúng giờ, kịp lúc để nhân viên và công nhân ăn uống để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi.

Nếu quý doanh nghiệp đang cần tới loại hình dịch vụ như thế này hãy liên lạc với HUTO. Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cụ thể rõ ràng cho dịch vụ suất ăn công nghiệp nhé. 

  • Địa chỉ: Tổ 21, khu 1, ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  • Email: sales@hutofood.com
  • SDT: 0337 101 515 
quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top