HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Tiêu chí đánh giá chất lượng suất ăn công nghiệp quận 7

Suất ăn công nghiệp quận 7-Quận 7 là địa phận thuộc thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển nhanh với sự tăng trưởng kinh tế lớn. Chính vì nơi đây là trung tâm thành phố, nên vị trí là rất tốt để thu hút các nhà đầu tư, không chỉ ở vị trí thuận lợi, đường xá thông thoáng, mà còn vì mật độ dân cư nơi đây rất lớn, nguồn nhân lực dồi dào. Đối với đại đa số công nhân làm việc tại các khu công nghiệp ở quận 7 sẽ được doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp.

Vậy suất ăn công nghiệp cho công nhân sẽ được doanh nghiệp lựa chọn như nào? Ngày hôm nay HUTO sẽ cùng bạn giải đáp.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về HUTO.

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp được xem là bữa cơm giữa ca trong ngày làm việc của công nhân lao động tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Ngoài ra còn có các suất ăn công nghiệp phục vụ cho các cơ quan, tổ chức hay trường học.

Suất ăn công nghiệp được sản xuất với số lượng rất lớn, phải hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn và liên tục, để phục vụ cho các đơn vị có nhiều người cùng một lúc. Chính vì vậy những suất ăn công nghiệp thường có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của người lao động cũng như các đối tượng có thu nhập thấp.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng HUTO

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng suất ăn công nghiệp 

Chất lượng thực phẩm

Chất lượng thực phẩm là một yếu tố quan trọng đầu tiên để doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhà cung ứng suất ăn công nghiệp. 

Tất cả các mặt hàng như: rau, trứng, thịt, cá, sữa…đều là những loại thực phẩm có độ tươi, sống. Việc của các doanh nghiệp là phải chọn được cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng, phải được kiểm duyệt thường xuyên và phải xuất trình được những giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.

Chat-luong-bua-an
Chất lượng bữa ăn dành riêng cho dân văn phòng

Việc chọn hợp tác với một doanh nghiệp cung cấp các bữa ăn công nghiệp có xuất trình được rõ ràng nguồn gốc thực phẩm nhập vào của họ với đối tác sẽ làm cho các doanh nghiệp gia tăng độ tin tưởng hơn.

Một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm phải có những tiêu chí lựa chọn nguồn thực phẩm đầu vào thật nghiêm ngặt và khắt khe. 

Những tiêu chí cơ bản là nguồn gốc rõ ràng, thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh và không chứa lượng thuốc hoá học quá với quy định làm ảnh hưởng tới cơ thể người dùng.

Lượng dinh dưỡng đảm bảo

Một suất ăn công nghiệp quận 7 đảm bảo dinh dưỡng phải là bữa ăn có thực đơn phong phú, dinh dưỡng chia ra các món cân bằng với phương pháp nấu ăn an toàn, lành mạnh.

suat-an -cong-nghiep-chat-luong-cao
Suất ăn công nghiệp chất lượng cao

Với tiêu chí đem lại bữa ăn có thực đơn phong phú, nhà cung cấp phải thường xuyên thay đổi món ăn hàng ngày, phải có 1 kế hoạch cung cấp các món ăn khác nhau trong cùng bữa ăn của công nhân. Các món ăn đa dạng sẽ làm cho người sử dụng không bị nhàm chán và bữa cơm sẽ trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Một suất ăn công nghiệp chất lượng phải đảm bảo rằng lượng dinh dưỡng được cung đủ lượng calo cho người lao động, người lao động cần bổ sung nhiều thực phẩm chứa lượng protein cao như cá, trứng, thịt….

Để đủ sức lao động trong dài hạn mà không làm sức khỏe bị ảnh hưởng. Một suất cơm được cho là chất lượng phải có đầy đủ các chất như: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. 

bua-an-tieu-chuan-cho-cong-nhan
Bữa ăn tiêu chuẩn dành cho công nhân

Phương pháp chế biến lành mạnh là việc chế biến các món ăn hạn chế sử dụng dầu mỡ, thay vào đó là đa dạng phương thức an toàn và đảm bảo khác như hấp, luộc, rang,… 

Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tiêu chí đầy đủ, các cơ sở có thể cung cấp từ 2 đến 3 bữa ăn có thực phẩm chiên rán để tránh làm người công nhân nhàm chán với bữa ăn.

>>>Xem thêm: Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp an toàn vệ sinh 

Thương hiệu cung cấp uy tín 

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cho bữa ăn công nghiệp thì thương hiệu và độ uy tín của nhà cung ứng là một yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của doanh nghiệp và công nhân. 

Uy tín là một yếu tố then chốt trong kinh doanh và đương nhiên việc thành công hay thất bại của bạn sẽ nằm ở yếu tố này. Một cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp quận 7 được đánh giá là chất lượng khi cung cấp đầy đủ các giấy phép, chứng chỉ, hay chứng nhận về kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở.

Việc hợp tác với các công ty hay tập đoàn lớn để được cung cấp thực phẩm cho họ có ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của doanh nghiệp và sẽ thường được đánh giá cao nếu như bạn có hợp tác với các doanh nghiệp lớn. 

dia-chi-cung-cap-suat-an
Địa chỉ cung cấp suất an công nghiệp uy tín

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, phải được trang bị đủ kiến thức về thực phẩm và sức khỏe, kết hợp các kỹ năng nghiệp vụ đạt chuẩn quy định.

Một cơ sở uy tín thì phải có mức giá suất ăn công nghiệp phù hợp với thi trường yêu cầu, nếu như giá một suất ăn quá ít sẽ làm người tiêu dùng ghi ngờ tới chất lượng của sản phẩm, hay nếu suất ăn có giá thành quá cao thì người công nhân rất khó chấp nhận vì thu nhập của họ có hạn.

>>>Xem thêm: Tiêu chí của suất ăn công nghiệp – Dịch vụ suất ăn công nghiệp HUTO

 

quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top