HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Tiêu chuẩn cung cấp suất ăn công nghiệp Tp HCM 

Suất ăn công nghiệp Tp HCM – Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng gia tăng. Suất ăn công nghiệp có những tiêu chuẩn riêng cần phải tuân thủ.

Huto Food chính là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín với tiêu chuẩn phục vụ cao mà bạn đang tìm kiếm. 

Thực đơn suất ăn công nghiệp là gì?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nấu ăn công nghiệp

Ngày nay, rất nhiều công xưởng, nhà máy, doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp cho người lao động, cán bộ công nhân viên, công nhân đang hoạt động tại doanh nghiệp của mình. 

Việc cung cấp các suất ăn buổi trưa, giữa các ca làm việc giúp đảm bảo năng suất lao động được giữ vững, người lao động có sức khỏe tốt hơn, có thể đảm bảo chất lượng công việc trong suốt một ngày dài. 

Với khối lượng thực phẩm, món ăn phục vụ lượng công nhân lớn như vậy, các doanh nghiệp đều cần đến những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng. Sử dụng dịch vụ nấu ăn công nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nấu ăn, đồng thời tạo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh.

Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Tp HCM được hình thành rất nhiều do nhu cầu suất ăn công nghiệp tại đây là vô cùng lớn. Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực tập trung dân cư đông đúc nhất nước ta do sở hữu hàng loạt các khu công nghiệp lớn, nhất là ngoại ô thành phố. 

Huto Food chính là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Tp HCM hàng đầu giàu kinh nghiệm nấu ăn công nghiệp. 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nấu ăn công nghiệp
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nấu ăn công nghiệp

>>> Xem thêm: Bật mí những thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Tiêu chuẩn cung cấp suất ăn công nghiệp của Huto Food

Đạt chuẩn các tiêu chí cung cấp suất ăn công nghiệp

Bên cạnh các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp, xí nghiệp, các đối tượng đã từng sử dụng dịch vụ của Huto Food cũng mở rộng ra các trường học bệnh viện,… Việc sử dụng suất ăn công nghiệp vốn dĩ đã giảm được chi phí xây dựng nhà ăn tập thể quy mô lớn, chi phí thuê đội ngũ nấu ăn truyền thống, thời gian, công sức chuẩn bị,…

Huto Food đảm bảo mọi dịch vụ cung cấp đều được đạt chuẩn tiêu chuẩn đã đề ra của suất ăn công nghiệp. 

Nguồn gốc thực phẩm an toàn

Hiện nay, đã có rất nhiều vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt tại các doanh nghiệp, trường học,… do sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc cũng như quy trình chế biến không hợp vệ sinh. 

Tất cả thực phẩm nhập về của Huto Food sẽ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các trang trại lớn, không nhập hàng không rõ nguồn gốc, không sử dụng thực phẩm có chứa hóa chất và các chất độc hại. 

Người phụ trách và quản lý thực phẩm đầu vào sẽ có đầy đủ chuyên môn, có lương tâm, được đào tạo bài bản về quy trình thẩm định thực phẩm. Đối với các loại thực phẩm khác nhau sẽ cần có những tiêu chuẩn khác nhau khi kiểm định. 

Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp

Quy trình cung cấp suất ăn công nghiệp Tp HCM do Huto Food cung cấp sẽ đảm bảo tiêu chuẩn cho số lượng lớn thức ăn, đảm bảo phục vụ cho cả hàng ngàn người cùng lúc. 

Để có thể đảm bảo chất lượng phục vụ, chúng tôi có một quy trình tiêu chuẩn riêng, khép kín một chiều từ khâu nhận thực phẩm, sơ chế, nấu nướng, phân phối thức ăn và phục vụ người lao động.

Toàn bộ quy trình đều được giám sát chặt chẽ nhằm giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn, gây hại đến sức khỏe người lao động ở mức thấp nhất. 

Quy định dành cho đội ngũ nhân viên nấu ăn và phục vụ

Đối với khu vực chế biến, đội ngũ đứng bếp phải luôn đảm bảo sự sạch sẽ, vệ sinh tuyệt đối. Mọi nhân viên bếp, phòng chế biến, phòng phục vụ đều phải đáp ứng yêu cầu quan trọng này. Trang phục của toàn bộ nhân viên đều gọn gàng, sạch sẽ, tránh ảnh hưởng đến thức ăn khi chế biến.

Tất cả nhân viên đều rửa tay sạch sẽ và đeo găng tay trong quá trình hoạt động. Mọi nhân viên đều được khám sức khỏe để đảm bảo thể lực tốt nhất khi nấu và đảm bảo an toàn cho các suất ăn công nghiệp Tp HCM.

Thiết bị chế biến, dụng cụ ăn uống

Các loại thiết bị, nồi nấu, dụng cụ nấu nướng và ăn uống đều sẽ được khuer trùng hoàn toàn trước khi bắt đầu mọi công đoạn khác. Quá trình vệ sinh dụng cụ, không gian bếp sẽ được diễn ra liên tục, thường xuyên mỗi ngày để ngăn chặn nguy cơ vi khuẩn sinh sôi.

Các thiết bị nấu sẽ được làm bằng chất liệu inox, dễ vệ sinh, không gỉ sét trong quá trình hoạt động. Dụng cụ nấu nướng sẽ riêng biệt giữa thức ăn chín và thức ăn sống.

Tiêu chuẩn cung cấp suất ăn công nghiệp của Huto Food
Tiêu chuẩn cung cấp suất ăn công nghiệp của Huto Food

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Tp HCM – Huto Food sẽ đảm bảo giá trị dinh dưỡng lành mạnh cho mọi lao động và giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc một cách hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được biết thêm chi tiết về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ:

Huto Food

Địa chỉ: Tổ 21, Khu 1, Ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0337 101 515

Email: sales@hutofood.com

Website: https://hutofood.com/

quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top