HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng HUTO

Suất ăn bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không những khiến các y bác sĩ có đầy đủ sức khỏe. Mà nó còn giúp cho y tá, bác sĩ có được một tinh thần thoải mái và tập trung hơn trong việc thiêng liêng là cứu người và chữa bệnh. 

Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của HUTO

HUTO là một chuyên gia trong ngành chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp lớn. Và các suất ăn trong những môi trường có những đặc thù riêng biệt khác nhau như: nhà máy, trường học và các suất ăn bệnh viện.

"> Xem thêm: <a href=Dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng HUTO an toàn, tiết kiệm chi phí

Những điều cần biết về suất ăn của HUTO

Đối với khách hàng khi đến với HUTO. Bạn cần nên nắm rõ một số hiểu biết về suất ăn như:

Thực đơn: Với nhiều loại thực đơn khác nhau, đa dạng về khẩu phần và món ăn, giúp khách hàng có thể lựa chọn được thực đơn phù hợp với mình mong muốn. Ngoài ra nếu thực đơn đó không khiến bạn hài lòng. Bạn vẫn có thể tự lên cho mình một thực đơn sao cho phù hợp nhất.

Hương vị: Suất ăn bệnh viện với đầy đủ hương vị “Bắc – Trung – Nam” theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt hương vị luôn được quan tâm là chuẩn cơm mẹ nấu.  Khiến cho mọi người dễ ăn và cảm thấy ngon miệng.

Suất cơm đạt tiêu chuẩn về màu sắc, hương vị và dinh dưỡng
Suất cơm đạt tiêu chuẩn về màu sắc, hương vị và dinh dưỡng

Địa điểm cung cấp: Thực hiện các thao tác chuẩn bị thực phẩm đã được chế biến sẵn và lên khay trong nhà ăn của bệnh viện. Khách hàng trực tiếp bưng khay đã chứa đầy đủ thức ăn đến điểm ăn của các ý tá, bác sĩ.

Giá thành: Tùy thuộc vào loại thực đơn mỗi ngày của suất ăn bệnh viện mà bạn chọn thì sẽ có mức giá khác nhau. Vậy  nên hãy lên đơn và gửi cho dịch vụ suất cơm bệnh viện. Bạn sẽ nhận được một cái giá chính xác. Chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng của bên HUTO và bệnh viện.

Số khẩu phần: Công suất tối đa có thể lên đến hàng nghìn suất cơm công nghiệp mỗi ngày, HUTO chúng tôi có thể phục vụ mọi số lượng suất ăn bệnh viện mà bệnh viện bạn cần. Nhưng số lượng tối thiểu mà bạn đặt hàng mỗi ngày phải >80 suất.

=>> Xem thêm: Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp an toàn vệ sinh tại HUTO

Cam kết về suất cơm tại bệnh viện của HUTO

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện. HUTO luôn cam kết với khách hàng những điều sau:

An Toàn: Thực phẩm phải sạch, nguồn nước sạch và được chế biến một cách cẩn thận để đảm bảo vệ sinh đối với mỗi suất ăn bệnh viện. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các thức ăn sau khi chế biến của HUTO.  Bạn có thể ăn, uống với một tinh thần thoải mái, ngon miệng nhất.

"Sự

Chất lượng: Giá trị dinh dưỡng và chất lượng của bữa ăn luôn được HUTO đặt lên hàng đầu trong dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện, qua đó mang lại những bữa ăn chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao để bồi bổ và đảm bảo sức khỏe cho các y tá, bác sĩ trong bệnh viện.

Lượng thức ăn: Luôn được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng từ món chính đến các món phụ, đảm bảo lượng thức ăn và cơm vừa đủ để có thể khiến mọi y tá, bác sĩ đều cảm thấy no để thực hiện các công việc sau bữa cơm với suất ăn bệnh viện.

Thời gian: Luôn được đảm bảo quy tắc đúng giờ, đúng giấc. Luôn đến sớm hơn so với thời gian dự kiến.  Mục đích nhằm chuẩn bị một cách cẩn thận nhất để mang đến những bữa ăn hoàn hảo. Đúng thời gian quy định để không làm gián đoạn thời gian nghỉ ngơi của các y tá, bác sĩ.

Qua bài viết trên cho ta hiểu biết thêm về dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của HUTO. Để từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. Khi chọn lựa nơi cung cấp các suất ăn đảm bảo chất lượng cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH Thương mại HUTO qua:

quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top