HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Thực đơn suất ăn công nghiệp Hà Nội tiêu chuẩn có gì?

Ở đâu cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng? Với nhu cầu về chất lượng của các món ăn trong bữa dùng hằng ngày đang ngày càng cao. Trong đó một số địa điểm như xí nghiệp, công ty văn phòng, thường xuyên cần số lượng lớn thực đơn cũng như món ăn để đáp ứng được nhu cầu của nhân viên và công nhân. 

Chính vì vậy, suất ăn công nghiệp ra đời để đáp ứng được những yêu cầu này. Cùng HUTO tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, đảm bảo

Đặc điểm của dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội hiện nay

Đặc điểm của dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội hiện nay
Đặc điểm của dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội hiện nay

Trước hết, dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội hiện nay đã được cải tiến và nâng cao rất nhiều. Dịch vụ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của công nhân viên với số lượng lớn tại các công ty, nhà máy và xí nghiệp. Hiện nay các trường học bệnh viện cũng đã sử dụng những hình thức dịch vụ này để mang lại những hiệu quả tích cực nhất.

Suất ăn công nghiệp sẽ được chế biến tại những bếp ăn công nghiệp với một công suất lớn. Những bếp ăn này sẽ có dây chuyền công nghệ hiện đại và được sản xuất theo quy trình khoa học. Như vậy sẽ đảm bảo được thời gian nấu nướng nhanh và mang lại hiệu suất cao.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội cũng đã được thực hiện bởi những chuyên gia về món ăn, đội ngũ nhân viên đầu bếp được đào tạo và có kinh nghiệm cao. Từ đó chất lượng của món ăn đều được đảm bảo về dinh dưỡng và sự đẹp mắt. Người sử dụng sẽ được cung cấp năng lượng đủ để có thể duy trì một ngày lao động dài.

Hơn nữa, một suất ăn công nghiệp cần đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo toàn sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy về dịch vụ suất ăn công nghiệp cần phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm về cả nguyên vật liệu, quy trình cũng như sức khỏe của người đầu bếp. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học an toàn của HUTO

Thực đơn suất ăn công nghiệp Hà Nội cần đạt tiêu chuẩn gì?

Thực đơn suất ăn công nghiệp Hà Nội cần đạt tiêu chuẩn gì?
Thực đơn suất ăn công nghiệp Hà Nội cần đạt tiêu chuẩn gì?

Một thực đơn của suất ăn công nghiệp tại Hà Nội cần phải được linh động linh hoạt mỗi ngày. Phải đảm bảo các dinh dưỡng thiết yếu dành cho cơ thể từ tinh bột, chất đạm chất béo và các loại vitamin. Vậy dưới đây sẽ là những tiêu chuẩn để mang lại một thực đơn cho suất ăn công nghiệp đầy đủ nhất. Đó là: 

Cơm – Thực phẩm chứa nhiều chất tinh bột đường

Cơm luôn là một thành phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Cơm là loại thực phẩm chứa nhiều chất tinh bột đóng vai trò quan trọng để cung cấp nguồn năng lượng cho con người hoạt động. Một bát cơm sẽ chứa và quyết định khoảng 50% năng lượng và cung cấp chất dinh dưỡng cho người dùng.

Các món ăn giàu đạm (protein)

Tiếp theo là các món ăn giàu đạm. Chất protein là loại dưỡng chất cần thiết trong mỗi bữa ăn để đảm bảo hiệu suất lao động lớn. Đây cũng là thành phần chính tạo nên sự sống của tế bào trong cơ thể con người. Việc cung cấp đầy đủ các chất đạm sẽ giúp cơ thể người phát triển, duy trì được hoạt động ổn định hơn.

Chúng ta có thể thấy các món ăn như thịt, cá và trứng đều giàu chất đạm. Thực đơn suất ăn công nghiệp cần phải linh hoạt giữa các loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt gà và các loại cá để mang lại một thực đơn đa dạng và bổ sung dinh dưỡng cần thiết nhất.

Chính vì vậy, các món ăn cần phải được thay đổi và chế biến với nhiều công thức độc đáo để hấp dẫn người ăn hơn. Đầu bếp cũng cần kết hợp với nhiều nguyên liệu đi kèm để tăng thêm sự hấp dẫn và sự thơm ngon. 

Các món rau

Thực đơn của suất ăn công nghiệp đa dạng và phong phú
Thực đơn của suất ăn công nghiệp đa dạng và phong phú

Tiếp đến các món rau tên là những thực phẩm giàu chất xơ, chất khoáng dành cho cơ thể. Nó sẽ là thực phẩm làm cho cơ thể có thể giảm sự thèm ăn đối với những món khác. Nó cũng giúp đẩy quá trình tiêu hóa được dễ dàng hơn.

Trong thực đơn, những món rau cần được thay đổi cách chế biến khác nhau như nấu, xào và luộc. Từ đó người dùng có thể được cung cấp những chất cần thiết như chất khoáng và vitamin để cơ thể được phát triển và tăng thêm sức đề kháng.

Món tráng miệng

Cuối cùng đó chính là món tráng miệng. Đối với món tráng miệng, thực đơn có thể bao gồm những món ăn nhẹ hoặc trái cây dễ ăn. Những thực phẩm này sẽ cung cấp các loại vitamin và mang đến một nguồn năng lượng tích cực dành cho người sử dụng. Hơn nữa nó cũng giảm được tình trạng bị ngán khi dùng bữa xong. 

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về HUTOFOOD

Tại sao các doanh nghiệp lại chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp tại HUTO?

Tại sao các doanh nghiệp lại chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp tại HUTO?
Tại sao các doanh nghiệp lại chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp tại HUTO?

Giữa rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp thì chúng tôi là đơn vị mang đến sự hài lòng của nhiều khách hàng trên trường hiện nay. Dưới đây sẽ những lý do mà mọi người nên lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi. Đó chính là:

-Quy trình nhập nguyên liệu, nguồn thực phẩm và chế biến đều được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt

-Nguồn nguyên liệu thực phẩm đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và có giấy chứng nhận từ những cơ sở, địa điểm cung cấp

-Các khẩu phần ăn đều được định lượng chất dinh dưỡng trước khi chế biến. Chúng tôi luôn giữ chùa những món ăn với số lượng lớn để đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng

-Quy trình chế biến, nguồn thực phẩm và dụng cụ nấu nướng đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có đầy đủ những điều kiện để kinh doanh trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp hiện nay

-Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo về quy trình cũng như cách phục vụ và có chuyên môn về nguồn dinh dưỡng

-Thực đơn luôn đa dạng thay đổi mỗi ngày để đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và mang lại sự hấp dẫn khi dùng bữa 

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp hoặc muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HUTO

 Tổ 21, khu 1, ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 

quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top