HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Bật mí những thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Suất ăn công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ cung cấp suất ăn vô cùng đa dạng, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nhu cầu về các suất ăn dành cho nhà máy, xí nghiệp hiện nay cũng rất lớn, đòi hỏi cần một đơn vị có thể cung cấp được lượng suất ăn lớn, đảm bảo dinh dưỡng cũng như giá thành phải chăng.

Hãy cùng Hutofood tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về suất ăn công nghiệp và các loại suất ăn đa dạng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp được biết đến là bữa ăn dành cho người lao động giữa các ca làm trong ngày, được phân bổ phù hợp để đáp ứng tốt nhu cầu của từng đơn vị lao động quy định dành cho người lao động.

– Đó có thể là bữa ăn trưa, hay bữa ăn tối, phù hợp với ca làm việc được phân bổ hợp lý nhất.

– Khác với những bữa ăn thông thường, suất ăn công nghiệp được chế biến và cung cấp theo dây chuyền với lượng lớn thức ăn, nhờ có vậy mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu của lượng công nhân viên sử dụng suất ăn công nghiệp.

Giới thiệu về suất ăn công nghiệp
Giới thiệu về suất ăn công nghiệp

– Suất ăn công nghiệp cũng đòi hỏi phải có thời gian nấu nhanh, chính xác để đáp ứng lượng người sử dụng lớn, chi phí suất ăn công nghiệp phải hợp lý và đem lại hiệu quả lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Các dịch vụ Hutofood đang cung cấp

Đặc điểm của suất ăn công nghiệp 

– Đối tượng hướng đến của suất ăn công nghiệp là công nhân viên tại nhà máy, xí nghiệp với số lượng nhân viên rất lớn.

– Cách chế biến suất ăn công nghiệp: suất ăn công nghiệp được chế biến với dây chuyền có công suất lớn, sắp xếp khoa học các công đoạn nhằm đảm bảo được thời gian nấu đạt hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên bếp ăn là những chuyên gia có trình độ tay nghề nấu ăn, am hiểu các món ăn, cùng với đó là đội ngũ nhân viên phục vụ được huấn luyện kỹ lưỡng.

Đặc điểm của suất ăn công nghiệp 
Đặc điểm của suất ăn công nghiệp

Chất lượng các món ăn trong suất ăn cũng đòi hỏi đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, có vậy mới cung cấp được đủ năng lượng cho người lao động làm việc hiệu quả suốt ngày dài.

– Bên cạnh đó, chất lượng món ăn ngon hay đảm bảo còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của đội ngũ đầu bếp. Do đó, việc chọn lựa ngay từ đầu một đơn vị cung cấp suất ăn phù hợp sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng đồ ăn hơn.

– Yếu tố hàng đầu trong quá trình chọn lựa suất ăn công nghiệp đảm bảo đó chính là đảm bảo được tính vệ sinh an toàn thực phẩm, đơn vị sản xuất phải có giấy chứng nhận VSATTP kiểm duyệt về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng nguyên liệu cùng với quy trình chế biến gắt gao, đảm bảo sức khỏe của người lao động an toàn là hàng đầu.

Suất ăn phục vụ các bữa tiệc 

Suất ăn phục vụ tiệc ngoài trời cũng được đánh giá là một loại hình suất ăn công nghiệp vì số lượng các món ăn cần cung cấp trong cùng 1 thời điểm là rất lớn, đòi hỏi cần sản xuất và phục vụ một cách chuyên nghiệp, với thời gian chính xác nhất. 

– Tuy nhiên, với đặc thù là những bữa tiệc sang trọng nên đòi hỏi các món ăn cần được chế biến bắt mắt hơn so với suất ăn công nghiệp thông thường.

– Thông thường, các khâu chế biến, chuẩn bị thường được họ ưu tiên làm trước để tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo sự chuyên nghiệp.

– Lượng thức ăn thường được chia đều cho mỗi thực khách với lượng vừa đủ. Đồng thời ở những bữa tiệc này đội ngũ phục vụ cũng được đào tạo bài bản, tận tình.

Suất ăn phục vụ các bữa tiệc 
Suất ăn phục vụ các bữa tiệc

>>> Xem thêm: Dịch vụ suất ăn văn phòng HUTO an toàn, tiết kiệm chi phí

Suất ăn công nghiệp phục vụ các xí nghiệp, nhà máy

Suất ăn công nghiệp phục vụ nhà máy, xí nghiệp là một trong những loại hình suất ăn phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. 

– Đây là loại hình phục vụ các bữa ăn cho người lao động tại các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, ngoài các xí nghiệp thì căn tin trường học, sân bay, bệnh viện,… cũng áp dụng loại hình suất ăn tiện lợi này.

– Các món ăn trong từng suất ăn hoàn toàn đảm bảo có đầy đủ các chất dinh dưỡng và dành riêng cho từng đối tượng cụ thể sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau: nhân viên văn phòng, công nhân, học sinh sinh viên, bệnh viện,…

– Trong từng suất ăn thì yếu tố dinh dưỡng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Suất ăn này có ưu điểm chính là sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo được các yếu tố dinh dưỡng cần thiết để đáp ứng nhu cầu năng lượng của từng đối tượng. 

Suất ăn ở các sự kiện xã hội

Loại hình suất ăn ở các sự kiện xã hội thường diễn ra khá bất thường do nhu cầu cần cung cấp số lượng lớn trong thời gian từ nửa đến 1 ngày.

– Thông thường các bữa ăn thường rất đơn giản và mang tính nhẹ nhàng nhiều hơn, đồng thời các món ăn được chế biến bài trí vô cùng bắt mắt.

– Các sự kiện như vậy thường thu hút được nhiều người tham gia, chính vì vậy nhu cầu về ăn uống cũng tăng cao, các suất ăn tiện lợi sẽ giúp hỗ trợ các sự kiện tiết kiệm được phần lớn thời gian khi diễn ra. 

Suất ăn ở các sự kiện xã hội
Suất ăn ở các sự kiện xã hội

Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương Mại HUTO là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp với chất lượng đảm bảo, ưu tiên sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu.

– Chúng tôi cung cấp các suất ăn đa dạng với chế độ dinh dưỡng đảm bảo, cung cấp đến nhiều doanh nghiệp khác nhau.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Hutofood

– Tại TP Hồ Chí Minh, hiện nay, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều suất ăn công nghiệp đến với các đơn vị khác nhau, đem đến những suất ăn tiện ích nhất, giải quyết nhu cầu về bữa ăn đảm bảo cho mọi người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn phù hợp nhất. 

quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top