HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp uy tín

Suất ăn công nghiệp – Tại các đơn vị xí nghiệp, công ty, nhà xưởng,… dịch vụ ăn uống tại canteen vô cùng phổ biến. Thức ăn được phục vụ theo từng suất để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cũng như tính đồng bộ, tiết kiệm thời gian lao động đáng kể. Các công ty thường thuê định kỳ các đơn vị nấu ăn công nghiệp chuyên nghiệp.

Huto Food chính là cơ sở chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín lâu năm sẽ đem lại những bữa ăn chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp
Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp Việt Nam

Suất ăn phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp,.. là loại hình suất ăn công nghiệp phổ biến nhất tại Việt Nam. Bên cạnh sự xuất hiện của suất ăn công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, thì ngày càng nhiều trường học, bệnh viện, sân bay, các trung tâm thương mại,… cũng áp dụng mô hình nấu ăn công nghiệp này. 

Đặc điểm thường thấy của loại suất ăn công nghiệp này đó là sự đa dạng, dinh dưỡng của các món ăn phải phụ thuộc vào đối tượng phục vụ cụ thể. Thực đơn của các phần ăn sẽ được lên list và xác nhận lại cụ thể với đơn vị thuê.

Các suất ăn công nghiệp xuất hiện mỗi ngày, bất kể thời điểm nào trong năm, chỉ dừng lại vào ngày lễ Tết,… Yếu tố dinh dưỡng cần phải được đảm bảo trong tất cả mọi ngày phục vụ. Những suất ăn này sẽ không được chế biến hay trang trí quá cầu kỳ mà chỉ cần đảm bảo độ nóng hổi, gia vị vừa ăn, phục vụ nhu cầu của số đông người lao động. Thực đơn sẽ được thay đổi liên tục mỗi ngày để không gây nhàm chán cho người ăn. 

Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp

Mỗi suất ăn công nghiệp được phục vụ đều phải trải qua quá trình đánh giá tiêu chuẩn cao từ đầu vào cho tới đầu ra. Chất lượng món ăn của suất ăn công nghiệp sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người nên mọi quy trình đều phải đạt sự chuẩn xác tối đa.

Đầu tiên, cần phải quản lý việc nhập nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng thực phẩm còn tươi ngon tuyệt đối, không có dấu hiệu ẩm hay mốc,…

Thứ hai, quản lý khâu sơ chế bước đầu của thực phẩm. Mỗi loại thực phẩm sẽ có một cách sơ chế riêng. Riêng với rau củ quả thì cần ngâm nước muối sau khi rửa sạch để đảm bảo loại bỏ vi khuẩn hoàn toàn. Nếu như chưa chế biến ngay lập tức, cần đưa thực phẩm vào bảo quản tại tủ lạnh, trữ đông lạnh các loại thịt, tránh để nhiệt độ thường sẽ dễ sản sinh vi khuẩn. 

Thứ ba, đây là khâu chế biến thực phẩm. Đây là khâu quản lý quan trọng nhất. Người chịu trách nhiệm chính khâu này cần đảm bảo các đầu bếp phối hợp với nhau nhịp nhàng, mọi công đoạn thực hiện đúng tiến độ, bếp nấu được giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát,…

Thứ tư, quản lý phân chia thức ăn đều nhau. Đây là khâu vô cùng quan trọng của quá trình phục vụ. Mỗi suất ăn cần phải giống nhau ở mức độ cao nhất, phân chia đến từng khu vực, phân xưởng một cách sạch sẽ, trọn vẹn nhất. 

Thứ năm, giữ lại mẫu thức ăn sau khi nấu. Những mẫu thức ăn này sẽ được chuyển cho bộ phận Y Tế để kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thứ sáu, kiểm tra chất lượng phục vụ của nhân viên bếp thường xuyên để hạn chế các sai sót ở mức tối đa. 

Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, đảm bảo

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Huto Food

Huto Foodđơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng, an toàn đã có nhiều kinh nghiệm phục vụ tại nhiều canteen có quy mô lớn trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành suất ăn đầy đủ về chất lượng và số lượng cho hàng nghìn người cùng lúc. 

Dựa trên tiêu chí đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người lao động, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Huto Food luôn được đánh giá cao bởi:

Nguồn cung thực phẩm an toàn: tất cả các loại thực phẩm được Huto Food cung cấp đều có nguồn gốc cụ thể, trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao để đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh khắt khe nhất.

Quy trình chế biến an toàn: tất cả các khâu của quá trình chế biến đều được khép kín, mang lại sự an tâm cho người lao động. 

Đội ngũ quản lý bếp chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên đến từ Huto Food đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nấu ăn tập thể. Bạn sẽ được thưởng thức những suất ăn thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày. 

Thực đơn lành mạnh: Huto Food sẽ mang đến những thực đơn được thiết kế bài bản sao cho vừa đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo cân đối trong mỗi bữa ăn, đảm bảo năng lượng làm việc cả ngày dài. 

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Huto Food

Huto Food cung cấp nhiều dịch vụ với nhiều quy mô, yêu cầu phục vụ đa dạng khác nhau. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được biết thêm chi tiết về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ:

Huto Food

Địa chỉ: Tổ 21, Khu 1, Ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0337 101 515

Email: sales@hutofood.com

Website: https://hutofood.com/

quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top