HutoFood: Dịch vụ tận tâm , uy tín vững bền

logo hotofood

Tiêu chuẩn thực đơn suất ăn công nghiệp 

Thực đơn suất ăn công nghiệp – Tại nhiều doanh nghiệp lớn, việc xây dựng canteen và tổ chức ăn giữa giờ tập thể cho nhân viên, người lao động là vô cùng phổ biến. Suất ăn công nghiệp cần phải đảm bảo nhiều yêu cầu đặc biệt riêng khi phục vụ hàng loạt cho hàng nghìn con người. 

Huto Food – đơn vị chuyên nấu ăn công nghiệp số lượng lớn uy tín sẽ giúp bạn tìm hiểu về thực đơn suất ăn công nghiệp qua bài viết dưới đây.

Thực đơn suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là bữa ăn đồng bộ được phục vụ giữa ca làm của người lao động tại canteen của các doanh nghiệp. Đó có thể là suất ăn trưa, ăn tối tùy vào yêu cầu, sự phân bổ của doanh nghiệp đó. 

Suất ăn công nghiệp vô cùng quan trọng bởi đây sẽ là nguồn năng lượng tiếp sức cho công nhân các khu công nghiệp, nhân viên công ty có thể tập trung làm việc ngay sau đó. 

Khác với các mâm cơm thông thường, suất ăn công nghiệp thường được phục vụ theo khay, dây chuyền để đảm bảo sự đồng bộ, cung cấp lượng lớn thức ăn cho toàn bộ nhân viên nhà máy, công xưởng. Số lượng các suất ăn công nghiệp phải lên đến hàng nghìn, thậm chí cả chục nghìn đối với những doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, số lượng và chất lượng vẫn cần phải đảm bảo nên đòi hỏi kỹ năng nấu nướng, dịch vụ cung cấp suất ăn phải có kinh nghiệm cao.

Thực đơn suất ăn công nghiệp sẽ được thay đổi mỗi ngày để không gây nhàm chán, đồng thời vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho người lao động như những mâm cơm nhà. Đối tượng phục vụ của thực đơn suất ăn công nghiệp rất đa dạng, đó có thể là các cán bộ, công nhân lao động, ở bất cứ phân xưởng, bộ phận nào của doanh nghiệp.

Giá suất ăn công nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí nguyên vật liệu, yêu cầu của công ty,…

Thực đơn suất ăn công nghiệp là gì?
Thực đơn suất ăn công nghiệp là gì?

>>> Xem thêm: Báo giá của suất ăn công nghiệp Bình Phước 2021

Đặc điểm của một suất ăn công nghiệp điển hình

Một suất ăn công nghiệp tại các nhà máy, doanh nghiệp sẽ bao gồm các đặc điểm đặc biệt khác với các suất ăn khác như:

Đối tượng: chỉ phục vụ số lượng lớn nhân viên, công nhân lao động,… tại doanh nghiệp, nhà máy đó.

Quy trình chế biến: được nấu từ những căn bếp có công suất lớn, toàn bộ bếp được sắp xếp các thiết bị theo mô hình dây chuyền khoa học từ đầu vào cho tới đầu ra để đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng các suất ăn công nghiệp.

Đội ngũ nhân viên phục vụ bếp: đây đều là những người được huấn luyện và biết rõ vai trò của mình, Từ đội ngũ đứng bếp đến nhân viên phục vụ đều cần phải phối hợp hoạt động nhịp nhàng, giảm thiểu rủi ro xảy ra trong quá trình phục vụ suất ăn, tránh lãng phí thời gian, ảnh hưởng đến chất lượng làm việc, thời gian nghỉ ngơi của người lao động. 

Chất lượng các suất ăn công nghiệp: mỗi suất ăn đều phải đảm bảo đa dạng các món, đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để người lao động có thể tiếp tục làm việc sau đó, hơn nữa phải đảm bảo độ ngon miệng, giúp người lao động có mỗi bữa ăn vui vẻ, thoải mái nhất. Chất lượng các suất ăn phụ thuộc vào độ uy tín của các đơn vị nấu ăn công nghiệp. 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: đơn vị nấu ăn công nghiệp cần phải có giấy chứng nhận VSATTP, thông qua quá trình kiểm duyệt thực phẩm, quy trình nấu nướng,… trước khi hoạt động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. 

Đặc điểm của một suất ăn công nghiệp điển hình
Đặc điểm của một suất ăn công nghiệp điển hình

Thực đơn suất ăn công nghiệp của Huto Food

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị nấu ăn công nghiệp cung cấp các suất ăn công nghiệp cho các nhà máy, công ty có quy mô lớn. Thực đơn suất ăn công nghiệp được thảo luận và xác nhận với đại diện công ty để có thể thực hiện đúng với yêu cầu nhất có thể. 

Suất ăn công nghiệp là trong nhiều trường hợp là biện pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức lực, sức khỏe của người lao động giữa các ca lao động mệt mỏi. Tuy nhiên, hiện trạng ngộ độc thực phẩm quy mô lớn, các vụ phanh phui môi trường nấu ăn không đảm bảo vệ sinh,… khiến người lao động lo lắng về thực đơn suất ăn công nghiệp của công ty mình.

Quá nhiều công ty cung cấp suất ăn công nghiệp được thành lập khiến người tiêu dùng, đại diện công ty lo lắng không biết công ty nào có thể đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm cho hàng nghìn con người cùng lúc.

Huto Food là một trong những đơn vị nấu ăn công nghiệp đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong hạng mục cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, nhà máy, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu mạng lưới khách hàng uy tín, có kinh nghiệm phục vụ nhiều yêu cầu khó tính nhất trong phục vụ suất ăn công nghiệp. 

Thực đơn suất ăn công nghiệp của Huto Food
Thực đơn suất ăn công nghiệp của Huto Food

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ với nhiều quy mô, yêu cầu phục vụ đa dạng khác nhau. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được biết thêm chi tiết về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ:

Huto Food

Địa chỉ: Tổ 21, Khu 1, Ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0337 101 515

Email: sales@hutofood.com

Website: https://hutofood.com/

quc goi mon hutofood
BÀI VIẾT MỚI
cong nhan an du chat hutofood
qc mon hutofood2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Scroll to Top